เกี่ยวกับเรา

บริษัท ซีที แมททีเรียล จำกัด เป็นตัวแทนผู้จัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์วัสดุก่อสร้างมานานกว่า 25 ปี โดยเราได้เริ่มจัดตั้งบริษัทของเราในปี พ.ศ. 2538 จนถึงปัจจุบัน

เราได้ผ่านวิกฤติรวมถึงภาวะทางเศรษฐกิจมามากมายและพร้อมเปลี่ยนแปลงปรับตัวอยู่ตลอดเวลาเสมอซึ่งประสบการณ์ที่เราสะสมมาทั้งหลายเหล่านี้ทำให้เราเป็นดีลเลอร์รายใหญ่ที่ค้าขายวัสดุก่อสร้างจนเป็นที่ไว้วางใจจากผู้รับเหมาทั่วประเทศ

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ อินทรีนครหลวง วีว่า คอนวูด ทีพีไอ ลูกดิ่ง-จิงโจ้  กระเบื้องตราเพชร ไทยคอน ดีเอ็มบี และเรามีแพล้นปูนภายใต้ แฟรนไชน์ของนครหลวงคอนกรีต ปัจจุบันมีรถให้บริการรวม 14 คัน

บริษัท ซีที แมททีเรียล จำกัด มีศักยภาพในการจัดหาสินค้าวัสดุก่อสร้างครบวงจร โดยเน้นจำหน่ายให้ลูกค้าในพื้นที่ของกรุงเทพฯ และ จังหวัดใกล้เคียง เนื่องจากเรามีศักยภาพในการบริการขนส่งสินค้าถึงมือลูกค้า

เรามีความยินดีให้บริการลูกค้าทั่วประเทศ ในสินค้าประเภทคอนกรีตเรามีคอนเนคชั่นในการจัดหาคอนกรีตทั้งแบรนด์ชั้นนำและคอนกรีตในแต่ละพื้นที่ ที่ให้บริการได้ทั่วประเทศ

รางวัลส่วนหนึ่งของเรา

รางวัลผู้แทนจำหน่ายดีเยี่ยม
ของแบรนด์นครหลวง

รางวัลผู้แทนจำหน่ายดีเยี่ยม
ของแบรนด์คอนวูด

รางวัลผู้แทนจำหน่ายดีเยี่ยม
ของแบรนด์วีว่า

รางวัลผู้แทนจำหน่ายดีเยี่ยม
ของแบรนด์ควิกโคท

ความสำเร็จต่างๆมากมายเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ยืนยันว่าเราเป็นหนึ่งตัวแทนจำหน่ายวัสดุก่อสร้างที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีเจ้าหนึ่ง การันตีโดย บมจ.ปูนซีเมนต์นครหลวง

.
Previous
Next

Call Us Now

02-108-4688

Ctmaterial
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare